เป็นไปได้ไหม ที่อยากให้โฆษณาอยู่ในตำแหน่งที่โดดเด่นในหน้าโฆษณา Adsverthai

เป็นไปได้แน่นอน! เพราะโฆษณาที่ปรากฏอยู่ในตำแหน่งอันโดดเด่น คือโฆษณาที่มีจำนวนคลิกมาก เมื่อหารจากค่าเฉลี่ยทั้งหมดที่คนมองเห็นโฆษณา ดังนั้นการบิดราคาโฆษณาให้สูงขึ้นจะช่วยให้โฆษณาอยู่ที่ด้านบน ซึ่งถือเป็นตำแหน่งที่โดดเด่น

CTR คืออะไร และต้องทำอย่างไรให้โฆษณามี CTR ที่ดี

CTR คือ จำนวนที่โฆษณาถูกคลิก หารด้วยจำนวนการแสดงผลของโฆษณา ดังนั้นหากโฆษณาของคุณ ถูกนำมาแสดงต่อสายตาผู้อ่าน จำนวน 100 ครั้ง แล้วได้รับการคลิกจำนวน 10 ครั้ง นั่นหมายถึงนำจำนวนการคลิก 10 ครั้ง หารด้วยจำนวนที่คนมองเห็นโฆษณา 100 ครั้ง ดังนั้นโฆษณาของคุณจะมี CTR = 10 % ซึ่งนั่นถือเป็นตัวเลขที่ดี ทั้งนี้ประสิทธิภาพของโฆษณาขึ้นอยู่กับ ข้อความที่นำเสนอ และภาพประกอบที่นำมาใช้ ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่คุณต้องการ

มั่นใจในความปลอดภัยได้แค่ไหน ในการชำระเงินผ่านระบบของ Adsverthai

ปลอดภัยอย่างแน่นอน Adsverthai มีระบบการชำระเงินที่เชื่อถือได้ และมีระบบรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบ

มีแนวทางในการสร้างโฆษณาไหม

โฆษณาของคุณควรมีเป้าหมายที่ชัดเจน ซึ่งควรมีเนื้อหาที่สื่อถึงสินค้า หรือบริการของคุณ รวมทั้งภาพประกอบที่นำมาใช้ ก็ควรเป็นภาพที่น่าสนใจ และสื่อได้ถึงสินค้า หรือบริการของคุณเช่นกัน ทั้งนี้ควรระวังคำสะกด และไวยากรณ์ รวมทั้งความถูกต้องของ content ที่นำมาใช้ในการโฆษณา

ถ้าเราไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี จะสามารถลงโฆษณากับ Adsverthai ได้ไหม

ได้แน่นอน เพราะ Adsverthai นั้นใช้งานง่ายสุดๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นคนที่รู้เรื่องโลกดิจิตอลมากมายก็สามารถเข้ามาใช้งานกับเราได้ง่ายแสนง่าย และถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติม Adsverthai ก็สามารถให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติม จากทีมสนับสนุนที่พร้อมยินดีช่วยคุณทุกเมื่อ

ถ้าไม่มีเว็บไซต์ แต่มีเพียง “บล็อก” จะจัดว่าฉันเป็น “สื่อ” ได้หรือไม่

ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของเว็บไซต์ หรือบล็อกขนาดเล็ก คุณก็กลายมาเป็นหุ้นส่วนของเราได้ ตราบใดที่คุณเป็น “สื่อ” ที่มีคุณภาพดี กล่าวคือ ไม่ใช่เว็บหรือบล็อกที่มีเนื้อหาลามก อนาจาร หรือมีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม ขัดต่อศีลธรรม จารีต ประเพณีอันดีงาม